Trung Quốc Máy khoan HDD nhà sản xuất
Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

hồ sơ công ty

 

Công ty TNHH Máy móc Công nghệ nặng Giang Tô Dilong, với tư cách là thành viên của Hiệp hội Công nghệ Không rãnh Quốc tế (ISTT) và Hiệp hội Công nghệ Không rãnh Trung Quốc (CSTT), bắt đầu R & D không ngừng nghỉ từ năm 1998. Cô là một trong những công ty tư nhân chuyên ngành sớm nhất -dig phát triển công nghệ và xây dựng tại Trung Quốc. Công ty có công ty con kỹ thuật riêng của chúng tôi. Tất cả các loại sản phẩm được áp dụng cho các dự án của chúng tôi trước, sau đó trung tâm R & D sẽ theo dõi phản hồi từ trang web việc làm và được cải thiện cho phù hợp, cuối cùng chúng tôi bán sản phẩm cho các khách hàng khác.

Máy của chúng tôi đã được bán cho Ấn Độ, Nga, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Úc và các nước khác trên thế giới. Chúng tôi sẽ duy trì cam kết về chất lượng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và dịch vụ nhất quán như mọi khi, và đơn đặt hàng của bạn sẽ là một khởi đầu mới cho sự hợp tác lâu dài của chúng tôi. Thỏa thuận một lần chỉ thấy một doanh nghiệp đơn giản, nhưng dịch vụ dài hạn sẽ làm chứng cho tình bạn.

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Giang Tô Dilong Heavy Machinery Co, Ltd (Nam Kinh Dilong No-Dig Engineering Co, LTD) là một thành viên của iInternational Society forTrencless công nghệ (ISTT) và Trung Quốc Xã hội cho Trenchless Công nghệ (CSTT), bắt đầu nghiên cứu ứng dụng của công nghệ trenchless vào năm 1996 và đã được đăng ký vào năm 1998. Giang Tô Dilong Nặng Machinery Co, Ltd là sớm nhất chuyên ngành công ty tư nhân trong trenchless phát triển công nghệ và xây dựng tại trung quốc.

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : DILONG

Số nhân viên : 250~300

Doanh thu hàng năm : 20000000-25000000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy khoan định hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Máy khoan định hướng ngang giảm giá chất lượng tốt Máy khoan định hướng ngang giảm giá